Chào mừng bạn đến với website của DreamHair

Phép thuật phủ đầy tóc hói đầu sau 30 giây

Hói đầu ở đàn ông là một trong những vấn đề khiến cho nam giới luôn băn khoăn, lo lắng và tìm cách khắc phục mỗi ngày. Đây là một hiện tượng gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hằng ngày, thẩm mỹ cũng như sự tự tin của nam giới. Độ tuổi thường có những dấu hiệu hói đầu sớm ở đàn ông rơi vào khoảng tuổi trung niên, tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân khiến ngưỡng tuổi này trở nên sớm hơn, cụ thể là một số người nam giới đã bị hói đầu khi còn trẻ, vào khoảng 20 đến 30 tuổi. Ở phụ nữ cũng có hói đầu nhưng hói đầu ở đàn ông phổ biến hơn, gấp khoảng 3 lần và có xu hướng nặng hơn so với nữ giới.

Dấu hiệu hói đầu sớm ở đàn ông như sau: Trong thời gian đầu, tóc rụng nhiều ở vị trí trán, sau đó lan ra 2 bên trán và vùng đỉnh đầu. Một thời gian sau thì nang tóc ở những vị trí rụng sẽ bị suy yếu, teo dần và không thể mọc lên tóc mới được nữa, làm cho phần da ở những vùng này không có tóc và trở nên láng bóng. Vì vậy, hói đầu ở đàn ông cần được phát hiện sớm để chữa trị đúng cách và kịp thời.

Tuy nhiên việc chữa trị cần có thời gian và phục hồi dần không dễ dàng gì nhưng cũng có thể khó phục hồi được, nên giải pháp tức thời để giúp bạn có thể có được kiểu đầu như ý trước khi ra đường là bộ đầu đội từ tóc thật của Dream Hair, mời bạn xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về giải pháp nhanh gọn này:

Tóc siêu da đầu của Dream Hair bạn có thể thoải mái uốn, nhuộm, vuốt keo, rẽ ngôi tứ phía theo sở thích.