Chào mừng bạn đến với website của DreamHair

Hướng dẫn đội tóc giả che khuyết điểm chỉ sau 5 phút

Nếu như chưa từng nếm trải nỗi khổ khi hàng ngày phải mang những “mảng sân bay” để đối diện với mọi người thì hiểu được vì sao người ta đến mức “buồn rầu vì rụng tóc, phát khóc vì hói đầu”.

Tự ti, mặc cảm là những cảm xúc mà đầu dây tư vấn các bệnh rụng tóc thường xuyên được tiếp nhận bởi những người đang là “nạn nhân” của tình trạng rụng tóc, hói đầu. Vì sao tình trạng này lại mang tới nhiều phiền toái đến vậy?

toc bac rung toc hoi

– Rụng tóc ở nam giới, rụng tóc ở nữ giới do nhiều nguyên nhân khác nhau như sụt giảm nội tiết tố, căng thẳng, stress… hoặc do thiếu hụt vi chất dinh dưỡng.

– Nam, Nữ bị rụng tóc ở tuổi dậy thì bởi sự thay đổi nội tiết tố nam và nội tiết tố nữ.

Có rất nhiều lý do dẫn đến nguyên nhân trên, Dream Hair khuyên các bạn nên được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn để cải thiện tình trạng. Tuy nhiên trong quá trình điều trị có thể mất rất nhiều thời gian, hoặc không hiệu quả với cơ địa của bạn thì giải pháp tình thế là bạn có thể dùng các bộ tóc giả làm từ tóc thật (tóc thật mới mềm mượt tự nhiên có khả năng uốn, nhuộm, bảo quản dễ và dùng lâu dài) để che các khuyết điểm của mình nhanh chóng, giảm bớt sự tự ti, lo âu khi phải giao tiếp với nhiều người trong cuộc sống.

Dưới đây là video hướng dẫn và tư vấn đội tóc giả che khuyết điểm :

Video “Trước sau đội tóc giả để che Tóc bạc, tóc hói, rụng tóc sau sinh, sau hóa xạ trị sẽ như thế nào”

Một số hình ảnh khách thực tế trước sau đội tóc giả che khuyết điểm của Dream Hair:

Trước sau đội tóc giả che khuyết điểm 3 Trước sau đội tóc giả che khuyết điểm 2 Trước sau đội tóc giả che khuyết điểm 1 Trước sau đội tóc giả che khuyết điểm 4

Để lựa chọn bộ tóc giả phù hợp với mình nhất, xin vui lòng ghé qua địa chỉ sau để được tư vấn chính xác:

Địa chỉ: Số 38 Ngõ 66a Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội
Cần thêm thông tin tư vấn vui lòng ib zalo, viber: 0906153656