Chào mừng bạn đến với website của DreamHair

[Video] Bí quyết che tóc hói che bạc hoàn hảo chỉ sau 30 giây

Nếu bạn đang bị rụng tóc, hói, hay tóc bạc, thì tóc giả mái che hói che bạc là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Dream Hair sẽ hướng dẫn cách sử dụng che tiết cho bạn nhé:

– Tóc giả mái che hói che bạc được gắn vào tóc bằng các kẹp ghim đơn giản, các kẹp này sẽ gắn phần tóc giả vào tóc của bạn một cách tương đối chắc chắn.

– Tóc giả mái hói trên thị trường chủ yếu có 2 loại: tóc giả mái hói bằng tóc thật và tóc giả mái hói bằng sợi tổng hợp. Nhưng khi đã dùng tóc giả mái hói thì bạn nên sử dụng tóc giả mái hói bằng tóc thật vì độ tự nhiên như thật của nó, độ bền lâu dài của nó, có thể tạo kiểu thoải mái như tóc thật của bạn và đặc biệt nó có thể nhuộm theo màu tóc của bạn mà bạn không phải lo nhuộm tóc thật của bạn nữa.

Bí quyết che tóc hói che bạc hoàn hảo chỉ sau 30 giây

– Tóc giả mái che hói bạc có nhiều chiều dài khác nhau theo độ dài và tình trạng của tóc bạn mà bạn lựa chọn phù hợp, bạn cũng có thể chọn có mái hay không bằng cách cắt mái như tóc thật của bạn.

Đặc biệt với loại tóc giả mái che hói bạc, tóc được gia công bằng tay hoàn toàn tạo nên loại siêu da đầu cao cấp như da đầu thật của bạn, giúp bạn tự tin thoải mái khi sử dụng mà không lo ai phát hiện.

toc sieu da dau

Tóc giả mái che hói bạc được gắn các kẹp ở các vị trí khác nhau để gắn vào tóc thật của bạn.

Phần ngôi của tóc giả mái che hói bạc được rẽ sẵn hoặc rẽ theo ý của bạn, lưu ý khi rẽ ngôi mới bạn phải xịt nước và dùng sấy để có đường ngôi mới.

  • Bước 1: Bạn cầm tóc giả mái che hói che bạc phía trước để xác định vị trí của đường ngôi tóc giả, và đường ngôi của bạn.
  • Bước 2: Đặt tóc giả lên đầu bạn sao cho đường ngôi tóc giả mái che hói bạc trùng với đường ngôi của bạn, điều chỉnh vị trí trước sau của tóc giả sao cho nó không bị ra phía trước hay lùi phía sau quá.
  • Bước 3: Dùng tay luồn nhẹ kẹp vào tóc của bạn và bấm lật kẹp để nó kẹp giữ vào tóc thật của bạn. Sau đó bạn bấm các kẹp tiếp theo ở các vị trí khác nhau của tóc giả.
  • Bước 4: Vuốt xuôi tóc giả sang 2 bên để tóc giả khớp với tóc thật của bạn.
  • Bước 5: Bạn có thể dùng kẹp tăm để kẹp bớt phần tóc hai bên gọn đỡ xõa xuống mặt bạn.

Vậy là bạn đã có một mái tóc mới dày đẹp không còn lo lộ phần tóc hói hay bạc nữa.